Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khang - 0936 159 885

sales@khangphugia.com


Ms. Kim - 0919 231 380

sales@khangphugia.com


CÔNG TRÌNH SÀN ESD TẠI KCN QUẬN 9

Sàn tĩnh điện ESD đang được các nhà đầu tư chọn lựa cho các công trình sàn tại nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà máy điện tử,..với khả năng tĩnh điện là yếu tố quan trong các khu tiếp xúc với nhiều hóa chất, những chất hoặc thiết bị dễ cháy nổ.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG SÀN NHỰA TẠI HUỲNH VĂN BÁNH, Q. PHÚ NHUẬN, HCM

Với khí hậu nhiệt đới ở nước ta Sàn Nhựa là sự lựa chọn tốt với các hộ gia đình và các khu chung cư, cao ốc với giá thành rẻ cùng những đặc tính ưu việt

THI CÔNG SÀN NHỰA TẠI HUỲNH VĂN BÁNH, PHÚ NHUẬN, HCM

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao đặc biệt là chất lượng nhà ở ngày càng được mọi người chú trọng quan tâm. Với khí hậu nhiệt đới ở nước ta Sàn Nhựa là sự lựa chọn tốt với các hộ gia đình và các khu chung cư, cao ốc với giá thành rẻ cùng những đặc tính ưu việt.

THI CÔNG SÀN VINYL TĨNH ĐIỆN - BỆNH VIỆN TỈNH CÀ MAU

Sàn vinyl Armstrong kháng khuẩn là dòng sản phẩm chuyên dụng trong bệnh viện, y tế, phòng mổ, phòng sạch , phòng nghiên cứu, phòng thẩm mỹ viện , nha khoa, giáo dục , mầm non ... được cả thế giới ưa chuộng. Đặc biệt sàn Armstrong đạt chuẩn và hầu như về kháng khuẩn và phòng sạch được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sự dụng và ở Việt Nam cũng vậy. Đây là dòng sàn viny kháng khuẩn chất lương cao dành cho lĩnh vực y tế.

« 1 2 3 4 5 »
Theo dõi chúng tôi trên facebook
Liên kết website
Đăng ký nhận tin